Thị trấn Na Hang ủng hộ 80 triệu đồng cho quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19 đang diễn ra ở nhiều tỉnh, thành phố, đặc biệt là các tỉnh phía Nam, để tiếp tục có thêm nguồn lực ủng hộ công tác phòng chống dịch, bệnh. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ tỉnh Tuyên Quang vê tiếp tục vận động, ủng hộ phòng, chống dịch Covid 19 và tiếp sức đồng bào miền Nam vượt qua đại dịch của Ủy ban MTTQ các cấp. Ngày 10-9, Ủy ban MTTQ thị trấn Na Hang đã tổ chức phát động ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid - 19 và đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo cán bộ, đảng viên, cac doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn thị trấn.

Cán bộ, công chức thị trấn Na Hang ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19

Ngay sau phát động Ủy ban MTTQ thị trấn Na Hang đã quên góp được trên 80 triệu đồng, số tiền này sẽ được chuyển tới Quỹ phòng chống dịch Covid - 19 của huyện, góp phần nhỏ bé của nhân dân thị trấn Na Hang vào công tác phòng chống dịch, bệnh Covid – 19. Những đóng góp ủng hộ của các tập thể, cá nhân, cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn thị trấn Na Hang là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, truyền thống đoàn kết tốt đẹp của người Việt Nam, có ý nghĩa thiết thực góp thêm nguồn lực góp sức cùng cả nước ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Thời gian tới Ủy ban MTTQ thị trấn Na Hang sẽ tiếp tục vận động các tổ chức, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm cùng chung tay góp sức ủng hộ kinh phí, vật chất để tạo thêm nguồn lực cùng với Đảng, Nhà nước và Nhân dân cả nước đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

Tin, ảnh: Hoàng Thông – Vương Tấn