Trao tặng 20 bộ máy vi tính cho Trường THCS thị trấn Na Hang

Sáng 13-11, Công ty cổ phần hệ thống công nghệ ETC đã tổ chức trao tặng 20 bộ máy vi tính cho Trường THCS thị trấn Na Hang. Đến dự buổi trao tặng có đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Na Hang.

Công ty ETC trao tặng 20 bộ máy vi tính có trị giá khoảng 300 triệu đồng

Tại đây, Công ty cổ phần hệ thống công nghệ ETC đã tài trợ cho trường một phòng tin học gồm 20 bộ máy vi tính, trị giá khoảng 300 triệu đồng. Món quà được trích từ nguồn quỹ an sinh xã hội của Công ty với mong muốn góp phần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và học tập, đưa Internet và tri thức đến với học sinh.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tăng cường cơ sở vật chất giáo dục, hỗ trợ trang thiết bị hiện đại giúp cho thầy và trò của nhà trường có thêm các điều kiện tìm hiểu, khai thác thông tin, cập nhật kiến thức mới trong quá trình dạy và học;  giúp các em học sinh tiếp cận tri thức đáp ứng yêu cầu của xã hội trong bối cảnh cuộc cách mạng khoa học công nghệ 4.0 đang diễn ra với tốc độ nhanh chóng như hiện nay.

Tin, ảnh: Trung Thành