• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trên 31 nghìn lượt du khách đến với Na Hang trong dịp Lễ hội Hương sắc Na Hang

 

Chiều ngày 27-3, UBND huyện Na Hang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tổ chức Lễ hội Hương sắc Na Hang. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Toàn, Giám đốc Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Tuyên Quang; Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Dự hội nghị còn có các đồng chí Ủy viên BTV huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và các tổ chức chính trị - xã hội huyện; lãnh đạo ủy ban nhân dân các xã, thị trấn.

Đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì thảo luận tại hội nghị

Lễ hội Hương sắc Na Hang được huyện Na Hang tổ chức từ ngày 1 đến ngày 15 tháng 3. Trọng tâm là đêm Khai mạc Lễ hội và chuỗi các hoạt động từ mùng 3 đến ngày 5 tháng 3 đã thu hút hàng chục nghìn lượt du khách đến thăm quan. Chương trình nghệ thuật đặc sắc đêm khai mạc được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Tuyên Quang và 21 đài truyền hình địa phương trong cả nước. Theo thống kê, trong dịp lễ hội huyện Na Hang đã thu hút trên 31 nghìn lượt du khách đến thăm quan, trong đó riêng xã Hồng Thái thu hút trên 8.000 lượt du khách đến chiêm ngưỡng mùa hoa lê nở; doanh thu xã hội từ hoạt động du lịch đạt trên 39,6 tỷ đồng.

Đồng chí: Nguyễn Ngọc Toàn, Giám đốc Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Tuyên Quang phát biểu thảo luận tại hội nghị

Để tiếp tục phát huy những tiềm năng để phát triển du lịch, huyện Na Hang đang tiếp tục đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, đẩy mạnh bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa bản sắc các dân tộc, làm tốt công tác bảo vệ, tôn tạo các danh lam, thắng cảnh. Tuyên truyền vận động nhân dân xã Hồng Thái tập trung chăm sóc các vườn lê, đặc biệt là chăm sóc và bảo vệ tuyến đường hoa lê dài nhất Việt Nam, tổ chức mở rộng diện tích trồng cây lê tại các hộ gia đình, tạo cho Na Hang một không gian riêng biệt để chuẩn bị đón du khách đến thăm quan trong dịp nghỉ lễ 30/4 và mùng 1/5 tới.

Tin, ảnh: Hà Huế

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.584
Hôm qua : 1.502