Triển khai ứng dụng VBSP Smart Banking

Thực hiện thông báo số 1479, ngày 28/02/2023 của Ngân hàng CSXH về triển khai dịch vụ Mobile Banking đến khách hàng. Ngày 16/05, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Na Hang đã triển khai ứng dụng VBSP Smart Banking tới cán bộ hội,  tổ chức đoàn thể các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Cán bộ Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện hướng dẫn cài đặt ứng dụng Mobile Banking cho cán bộ hội, tổ chức đoàn thể cấp xã

Ứng dụng VBSP Smart Banking là dịch vụ Ngân hàng trên điện thoại di động thông minh giúp khách hàng giao dịch với Ngân hàng mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng thích hợp với tất cả các hệ điều hành IOS, Android chạy trên các thiết bị smartphone, máy tính bảng… có kết nối 3G/Wifi.

Ứng dụng bao gồm các tính năng dịch vụ: Nhóm dịch vụ tài chính, gồm có: Chuyển tiền nội bộ trong hệ thống NHCSXH (VBSP), chuyển tiền nhanh ngoài hệ thống Ngân hàng CSXH, chuyển tiền thường ngoài hệ thống Ngân hàng CSXH; thanh toán hóa đơn: tiền điện, tiền nước, Internet…; thanh toán bằng mã QRPay. Nhóm dịch vụ phi tài chính, gồm: Kiểm tra thông tin tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi, tiền vay, tra cứu lịch sử giao dịch.... Cài đặt: đăng nhập/xác thực bằng vân tay/FaceID, đổi mật khẩu, cài đặt danh bạ thụ hưởng/mẫu hóa đơn, cài đặt phương thức xác thực Smart OTP. Khách hàng có thể tải App trên AppStore, CHplay hoặc đến Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Na Hang để được tư vấn, hướng dẫn đăng ký tài khoản và trải nghiệm ứng dụng.

Thông qua ứng dụng khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong các giao dịch với Ngân hàng và nhiều tiện ích khác, giúp giảm thiểu chi phí cũng như thời gian của khách hàng.

Tin, ảnh: Vương Tấn