Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự sinh hoạt Chi bộ tại huyện Na Hang

Nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, nhất là nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ cơ sở, tạo mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Đảng với nhân dân. Ngày mùng 5/9/2021, đồng chí  Nông Thị Bích Huệ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Văn hóa xã hội HĐND tỉnh đã dự sinh hoạt chi bộ thôn Nà Đồn, Đảng bộ xã Thanh Tương, huyện Na Hang. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tổ chức huyện ủy.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chi bộ thôn Nà Đồn, Đảng bộ xã Thanh Tương

Tại buổi sinh hoạt, Bí thư Chi bộ thôn Nà Đồn đã thông qua chương trình làm việc; đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ trong tháng 8; triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 9/2021. Trong không khí sinh hoạt dân chủ, cởi mở, thẳng thắn các đồng chí đảng viên đã tích cực thảo luận, tham gia nhiều ý kiến liên quan đến hoạt động của chi bộ và đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng của Chi bộ. Đồng thời kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về “tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến," "tự chuyển hóa" trong nội bộ” thời gian qua.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Nông Thị Bích Huệ đã đánh giá cao công tác tổ chức, các bước tiến hành buổi sinh hoạt của chi bộ. Đồng chí nhấn mạnh, chi bộ Nà Đồn đã thực hiện đầy đủ, đúng nguyên tắc, có chất lượng các nội dung sinh hoạt theo quy định của Điều lệ Đảng và hướng dẫn của cấp trên. Ý thức, trách nhiệm của đảng viên trong việc tham gia sinh hoạt chi bộ được thực hiện tốt. Tuy nhiên Ban chi ủy Chi bộ cần phát huy hơn nữa tính dân chủ, chủ động, sáng tạo của đảng viên trong phần thảo luận, đóng góp ý kiến, giải pháp lãnh đạo và tham gia xây dựng nghị quyết để chất lượng sinh hoạt của chi bộ được nâng cao hơn./.

T/h: Hoàng Thông – Vương Tấn