Trưởng Công an thị trấn Na Hang trao trả lại tài sản cho người đánh rơi

Vào khoảng 23h30 ngày 24/5/2022, khi đang trên đường đi làm nhiệm vụ, Trung tá Nông Văn Quốc, Trưởng Công an thị trấn Na Hang (Na Hang) nhặt được một chiếc ví màu đen trên địa bàn tổ dân phố 7. Sau đó, khi trở về đơn vị, anh đã cùng 1 đồng chí Công an thị trấn kiểm tra thì biết trong ví có trên 10 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân mang tên Phùng Văn Tiệp, sinh năm 1993, trú tại thôn Phiêng Rào, xã Năng Khả, huyện Na Hang. Ngay sau đó, anh Quốc lập biên bản, báo cáo sự việc với Công an huyện. Sáng ngày 25/5, tại Công an huyện Na Hang, đồng chí Quốc đã bàn giao tài sản nhặt được cho công dân Phùng Văn Tiệp.

Trung tá Nông Văn Quốc, Trưởng Công an thị trấn Na Hang (Na Hang) trao trả lại tài sản nhặt được
 cho công dân Phùng Văn Tiệp

Nhận được giấy tờ và số tiền khi bất cẩn đánh rơi, anh Phùng Văn Tiệp vô cùng xúc động và viết thư cảm ơn gửi tới Công an huyện Na Hang, đặc biệt là đồng chí Trung tá Nông Văn Quốc, Trưởng Công an thị trấn Na Hang. Hành động đẹp của Trung tá Nông Văn Quốc, Trưởng Công an thị trấn Na Hang đã góp phần tô thắm thêm hình ảnh đẹp của người Công an nhân dân "vì nước quyên thân, vì nhân dân phục vụ".

Tin, ảnh: Hà Huế