Truyền thông về an ninh mạng cho học sinh

Nhằm giúp học sinh nắm bắt được các quy định của pháp luật về an ninh mạng. Chiều ngày 19-5, Liên đội trường PTDTBT THCS Đà Vị phối hợp với Chương trình vùng Na Hang tổ chức Lễ tri ân cho học sinh khối 9 và truyền thông về an ninh mạng, cách sử dụng mạng Internet an toàn.

Tham gia hoạt động có trên 350 học sinh. Sau phần lễ tri ân cho học sinh khối 9, các em được truyền thông, trả lời các câu hỏi trắc nghiệm về sử dụng mạng Internet an toàn và luật an ninh mạng hiện nay. Kết thúc hoạt động Chương trình vùng Na Hang đã trao trên 100 suất quà cho các em học sinh khối 9 và học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Hoạt động giúp học sinh biết cách phòng tránh những hành vi vi phạm và rủi ro trên không gian mạng. Qua đó học sinh có thể tự bảo vệ mình và tuyên truyền cho người thân, bạn bè biết được về Luật An ninh mạng, lợi ích và mặt trái của mạng xã hội, góp phần xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện.

Tin, ảnh: Hà Huế