Tuổi trẻ xã Thanh Tương ra quân hưởng ứng tháng thanh niên năm 2022

Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2022, chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thanh Tương, nhiệm kỳ 2022-2027. Ngày 05 -06/3/2022, Đoàn xã Thanh Tương ra quân tình nguyện tại thôn Nà Thôm với sự tham gia của 16 đoàn viên thanh niên.

Các Đoàn viên thanh niên xã Thanh Tương trồng 120 cây hoa đào tại tuyến đường vào khu tái định cư Khuổi Lậc.

Tại đây, lực lượng thanh niên tình nguyện đã trồng 120 cây hoa đào tại tuyến đường vào khu tái định cư Khuổi Lậc trị giá 3.600.000 đồng; hỗ trợ 100 giống gà con cho 02 hộ thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá 1.500.000 đồng, huy động 06 thanh niên hỗ trợ Hợp Tác xã Tiến Đạt trồng cây dược liệu.

Đoàn Thanh niên xã Thanh Tương hỗ trợ giống gà con cho hộ thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Với khẩu hiệu "Đoàn kết - Tiên phong - Sáng tạo và Phát triển" Tháng Thanh niên” năm 2022, Tuổi trẻ Thanh Tương tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, nêu cao tinh thần xung kích, sáng tạo, đi đầu trong mọi phong trào hành động cách mạng, cống hiến sức lực, trí tuệ, thực hiện nhiều công trình, phần việc phù hợp với điều kiện, thực tiễn để góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới của xã Thanh Tương.

Tin, ảnh: Trung Thành