UBND huyện Công bố các quyết định về công tác cán bộ

Sáng 8/4, UBND huyện Na Hang đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí: Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, HĐND và UBND huyện, lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Trung tâm Văn hóa, truyền thông và thể thao huyện, các cơ quan, đơn vị trực thuộc huyện.

Đ/c Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm.

Tại buổi lễ, đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ cho các đồng chí: Quan Bích Luyên, Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện được bổ nhiệm giữ chức Chánh Thanh tra huyện; Bùi Thị Xuyên, Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện; Nguyễn Xuân Bạch, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện giữ chức Chủ tịch Hội chữ thập đỏ; Hoàng Trung Thông, Viên chức Trung tâm Văn hóa, truyền thông và thể thao huyện được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, truyền thông và thể thao huyện; Hoàng Thị Nga, giáo viên Trường Mầm non Thanh Tương bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Sơn Phú.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Tô Viết Hiệp đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí được bổ nhiệm trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ thời gian qua. Đồng chí mong muốn sang lĩnh vực công tác mới, các đồng chí mới được bổ nhiệm tiếp tục học tập, nâng cao trình độ mọi mặt, tham mưu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mỗi đồng chí cần phát huy những gì đã được học tập, rèn luyện, tiếp tục cập nhật kiến thức mới, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ ở cơ quan mới. Đồng chí đề nghị lãnh đạo các đơn vị cần quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ, giao nhiệm vụ phù hợp để các đồng chí phát huy năng lực, sở trường trong công tác.

Thay mặt các cán bộ được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Quan Bích Luyên, Chánh Thanh tra huyện cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện đã quan tâm, giúp đỡ để trưởng thành hơn trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, đổi mới, sáng tạo, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ mới.

Tin, ảnh: Trung Thành