UBND huyện Na Hang công bố quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 15-4, UBND huyện Na Hang đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí: Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, HĐND và UBND huyện.

Đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho đồng chí Phó Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện

Theo đó, đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Thìn, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Văn hóa Thông tin huyện Na Hang, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tô Viết Hiệp đã chúc mừng đồng chí mới được bổ nhiệm và nhấn mạnh tầm quan trọng của các hoạt động văn hóa hiện nay, trong việc giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa của dân tộc nói chung, huyện Na Hang nói riêng. Đồng chí cũng đề nghị được bổ nhiệm chức vụ mới đồng chí Nguyễn Văn Thìn cần tiếp tục học hỏi, nỗ lực đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Hà Huế