Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Chiều 4/10/2021, Ủy ban nhân dân huyện Na Hang tổ chức hội nghị công bố quyết định công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy Na Hang; Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện; Tô Viết Hiệp, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; Cùng các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Thường trực hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện, Ủy ban kiểm tra huyện ủy, Thành viên ủy ban nhân dân huyện, các cơ quan, đơn vị trực thuộc ủy ban dân huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy Na Hang trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Trọng Đoan.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy Na Hang thay mặt HĐND, UBND huyện trao quyết định phê chuẩn kết quả bầu cử đối với đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy được HĐND huyện Na Hang bầu giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026. Trên cương vị mới, đồng chí Bí thư huyện Uỷ mong rằng: Đồng chí Nguyễn Trọng Đoan sẽ tiếp tục nỗ lực, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Nhân dịp này lãnh đạo các cơ quan, ban, nghành của huyện cũng đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Trọng Đoan.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Trọng Đoan đã cảm ơn các đồng chí Thường trực huyện uỷ, Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, các vị đại biểu HĐND huyện và nhân dân đã tín nhiệm bầu đồng chí giữ chức Phó chủ tịch UBND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí hứa sẽ cố gắng học hỏi, tiếp cận nhiệm vụ mới. Chung sức đồng lòng cùng tập thể lãnh đạo UBND huyện đoàn kết hoạt động hiệu lực, hiệu quả vì sự phát triển chung của huyện Na Hang.

Tin, ảnh: Trung Thành