Bảo Việt Tuyên Quang chi trả quyền lợi cho khách hàng

Ngày 13/03, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị khách hàng trên địa bàn huyện Na Hang. Dự hội nghị có lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, tư vấn viên tài chính và khách hàng của công ty Bảo Việt Tuyên Quang trên địa bàn huyện Na Hang- Lâm Bình.

Tại hội nghị tư vấn viên Công ty Bảo Việt Nhân thọ Tuyên Quang đã giới thiệu khái quát về quá trình hình thành, phát triển và những thành công mà công ty đã đạt được trong thời gian qua; những giải pháp an toàn về tài chính tiêu biểu của Bảo Việt Nhân Thọ như: An Tâm Học vấn, An Phát trọn đời, An Khoa Trang Nguyên… Cùng các gói sản phẩm bổ trợ khác của Bảo Việt Nhân thọ.

Bảo Việt Nhân thọ Tuyên Quang chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro cho thân nhân gia đình khách hàng

Nhân dịp này, Công ty đã chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro cho thân nhân gia đình khách hàng: Quan Văn Cường, thôn Bản Bó, xã Thượng Lâm, huyện Lâm Bình bị tử vong do bị bệnh hiểm nghèo với tổng số tiền trên 300 triệu đồng. Việc chi trả quyền lợi cho khách hàng, giúp gia đình mau chóng vượt qua khó khăn vì bệnh tật, tai nạn, rủi ro. Đây chính là nguyện vọng của khách hàng khi tham gia bảo hiểm và cũng là sự cam kết trở thành người bạn đồng hành luôn hỗ trợ tài chính kịp thời cho gia đình, người thân khách hàng khi bị rủi ro của Công ty Bảo Việt Nhân thọ tỉnh Tuyên Quang.

Tin, ảnh: Trung Thành

Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link