Bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch cộng đồng

Ngày 14/10, UBND huyện Na Hang đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trường Đại học Tân Trào tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch cộng đồng năm 2021.

Các học viên được trang bị lý thuyết

Tham gia lớp bồi dưỡng có 30 học viên là các hộ gia đình làm du lịch cộng đồng Homestay đến từ các xã Năng Khả, Thanh Tương, Hồng Thái, Sinh Long và thị trấn Na Hang. Trong thời gian 2 ngày, các học viên sẽ được bồi dưỡng kiến thức du lịch cộng đồng; du lịch an toàn; kỹ năng đón tiếp khách du lịch và đi thực tế tại các hộ gia đình làm mô hình Homestay, góp ý cho bà con về kỹ năng làm du lịch.

Thông qua lớp bồi dưỡng sẽ trang bị kiến thức, kỹ năng làm du lịch cộng đồng Homestay cho các hộ gia đình, từ đó nâng cao chất lượng làm du lịch trên địa bàn.

Tin, ảnh: Hà Huế