• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các trường học tổ chức ôn lại truyền thống Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

 

Những ngày này, các trường học trên địa bàn huyện Na Hang đã phối hợp với Đoàn Thanh niên - Hội Cựu chiến binh các xã, thị trấn tổ chức các hoạt động ngoại khóa để tuyên truyền, giáo dục đến thế hệ trẻ nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022); 33 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2022).

Ôn lại truyền thống tại khuôn viên nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Đà Vị

Tại xã Đà Vị, Đoàn Thanh niên xã đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh, trường Phổ thông dân tộc bán trú, THCS Đà Vị và trường Tiểu học Đà Vị tổ chức cho các em ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Trước đó Đoàn xã đã thăm hỏi tặng quà cho 10 hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng tại các thôn Xá Thị, Phai Khằn, Bắc Lè, Nà Đứa, Nà Pục, Bản Âm. 

Hoạt động ngoại khóa rung chuông vàng về lịch sử Quân đội nhân dân Việt Nam

Còn tại nhiều trường học, học sinh tại các trường sẽ được tham gia chuỗi các hoạt động: Tổ chức giao lưu "Chú bộ đội với chúng em"; gặp mặt, giao lưu tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; rung chuông vàng chủ đề "Lịch sử quân đội nhân dân Việt Nam; thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách, có công với cách mạng...

Thăm hỏi, tặng quà các gia đình có công với cách mạng 

Đây là dịp để tuổi trẻ và các em học sinh hiểu rõ hơn về lịch sử truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam 78 năm qua. Qua đó khuyến khích động viên các em luôn nỗ lực, rèn luyện, giữ gìn và tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của quân và dân ta trong công cuộc công nghiệp hoá- hiện đại hoá đất nước.

Tin, ảnh: Hà Huế


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 201