Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc, Phó Giám đốc Agribank huyện Na Hang

Chiều 14-3, tại huyện Na Hang, Agribank Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc và Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh huyện Na Hang. Dự hội nghị có các đồng chí: Đào Quang Uy, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Agribank tỉnh Tuyên Quang; Nguyễn Thế Đồi, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy Na Hang.

Tại hội nghị, đại diện Agribank tỉnh Tuyên Quang đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Cao Minh Tuấn, giữ chức Giám đốc Agribank Chi nhánh huyện Na Hang; trao quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Ninh, giữ chức vụ Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh huyện Na Hang. Hai đồng chí được bổ nhiệm là cán bộ trẻ, trưởng thành từ cơ sở, đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trên địa bàn.

Đồng chí Đào Quang Uy Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Tuyên Quang trao quyết định bổ nhiệm cho 2 đồng chí.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đào Quang Uy, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Tuyên Quang đã chúc mừng hai đồng chí được bổ nhiệm giữ chức vụ mới. Đồng chí đề nghị trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục cố gắng giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, đẩy mạnh phát triển các hoạt động kinh doanh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phấn đấu đưa Agribank Chi nhánh huyện Na Hang trở thành một trong những chi nhánh dẫn đầu về kết quả kinh doanh, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với địa phương.

Tin, ảnh: Trung Thành

Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link