Công đoàn cơ sở Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Na Hang được tặng Cờ đơn vị xuất sắc

Ngày 1/2/2020, Công đoàn cơ sở Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Na Hang đã tổ chức Hội nghị Viên chức - Người lao động năm 2021 và nhận cờ thi đua “ Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua CNVCNLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2020” của Liên đoàn Lao động tỉnh.

Công đoàn cơ sở Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Na Hang vinh dự là 1 trong 5 tập thể  tiêu biểu của tỉnh được Liên Đoàn Lao Động Tỉnh tặng cờ thi đua “ Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua CNVCNLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2020”

Công đoàn cơ sở Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Na Hang có 23 đoàn viên. Thực hiện các phong trào thi đua năm 2020, Công đoàn cơ sở Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Na Hang đã chủ động phối hợp với thủ trưởng cơ quan, thực hiện tốt công tác thông tin tuyên truyền các sự kiện chính trị của địa phương. Đặc biệt trong năm đã hoàn thành xuất sắc công tác tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Na Hang lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 -2025, đây là Đảng bộ trên cơ sở được BTV Tỉnh ủy lựa chọn tổ chức đại hội điểm cấp huyện để rút kinh nghiệm cho các đại hội cấp huyện tiếp theo và được BTV đánh giá rất cao về công tác tuyên truyền, trang trí, khánh tiết. Bên cạnh đó Công đoàn cơ sở Trung tâm cũng đã phối hợp với các đơn vị liên quan đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương, đường lối Chính sách của Đảng, Pháp luật của nhà nước đến với quần chúng nhân dân. Thực hiện tốt công tác bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của cán bộ viên chức trong đơn vị, thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ công tác cấp trên giao. Trong năm 2020, đơn vị không có đoàn viên nào vi phạm điều lệ Công đoàn, 100% cán bộ công nhân viên ổn định tư tưởng, an tâm công tác và công tác tốt, tham gia tích cực các phong trào thi đua do liên đoàn cấp trên phát động.

Tin, ảnh: Trung Thành

Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link