• :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG

Diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường

Chiều ngày 11/9, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Yên Hoa đã tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường”, năm học 2023 – 2024.

Tại diễn đàn, các em học sinh xây dựng những tiểu phẩm về văn minh học đường, giúp nhau vượt khó, về tình bạn trong học đường; kiến thức pháp luật, kỹ năng xử lý tình huống, phòng vệ để ngăn chặn bạo lực học đường; các phương pháp giải quyết, đấu tranh với hành vi bạo lực học đường; tuyên dương những tấm gương có thói quen tốt, hành động đẹp, tích cực trong tham gia giải quyết, phòng chống bạo lực học đường.

Thông qua diễn đàn nhằm giúp học sinh nêu cao ý thức xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường. Từ đó xây dựng xã hội, môi trường học tập lành mạnh, học sinh thân thiện, giúp nhau cùng tiến. Tiến tới xây dựng Trường học hạnh phúc, để "mỗi ngày đến trường là một ngày vui".

Tin, ảnh: Hà Huế