Đoàn CSCQ Chính quyền tổ chức lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị đầu tháng

Sáng ngày 1/3, Đoàn khối CSCQ chính quyền huyện đã tổ chức lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ với đông đảo đoàn viên tham gia. Ngay sau nghi thức chào cờ, hát quốc ca, đoàn ca là phần sinh hoạt chính trị với các nội dung chính như: báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào TTN, nêu phương hướng nhiệm vụ trong tháng tới với các chủ điểm hoạt động trong tháng thanh niên, hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm.

Qua buổi lễ, đã tuyên truyền, giáo dục ý thức trách nhiệm của mỗi đoàn viên đối với Tổ quốc; giáo dục tinh thần yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc; tạo nền nếp sinh hoạt, rèn luyện lề lối tác phong cho cán bộ, đoàn viên, cũng như trong thực hiện nhiệm vụ của cơ quan đoàn thể... Góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện kỹ năng, cập nhật cung cấp thông tin kịp thời về tình hình, nhiệm vụ cán bộ, đoàn viên nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, học tập góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị.

Tin, ảnh: Hà Huế

Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link