Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thanh Tương lắp đặt công trình “Thắp sáng đường quê”

Ngày 21/5, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thanh Tương đã phối hợp với các thôn trên địa bàn xã tổ chức hoạt động lắp đèn chiếu sáng tại tuyến đường vào trung tâm xã, với tổng chiều dài 2km, trị giá hơn 150 triệu đồng.

Chương trình được thực hiện nhờ sự chung tay của các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ là Chi đoàn Sở Giao thông Vận tải tỉnh, Viettel tỉnh Tuyên Quang. Cùng với đó là sự đóng góp nguyên vật liệu, công sức của người dân, đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã Thanh Tương.

Việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời an toàn trong việc lắp đặt, vận hành, không tốn chi phí duy trì hằng tháng, có ý nghĩa quan trọng trong công tác bảo đảm ANTT, tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân đi lại vào ban đêm, tạo cảnh quan đẹp, góp phần xây dựng nông thôn mới nâng cao, từ đó nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân, xây dựng làng quê văn minh, hiện đại.

Tin, ảnh: Hà Huế