Gặp mặt kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam

Ngày mùng 8/10/2021, UBND huyện Na Hang tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Nguyễn Ngọc Phẩm, Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; Đỗ Hùng, Phó chánh văn phòng hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; Nguyễn Văn Thắng, Tỉnh uy viên, Bí thư huyện ủy; Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Dự buổi gặp mặt còn có các Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực UBND huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; Hội doanh nghiệp huyện, đại diện các doanh nghiệp, doanh nhân; các hợp tác xã, hộ kinh doanh tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Na Hang và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã tặng hoa cho đại diện các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh tiêu biểu trên địa bàn huyện

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Ma Qúy Đôn, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, chúc mừng kết quả mà các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao tính năng động, sáng tạo, không ngừng đổi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng chí mong rằng: Các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh tiếp tục phát huy, thể hiện rõ vai trò, thế mạnh của mình tích cực đóng góp vào sự phát triển kinh tế chung của huyện. Thời gian tới các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh cần chú trọng phát huy các nội lực để nâng cao lợi thế cạnh tranh góp phần tăng năng suất, chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Tại buổi gặp mặt, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã bầu đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện giữ chức Chủ tịch danh dự Hội doanh nghiệp huyện Na Hang; đồng chí Lê Văn Liệu, giữ chức phó chủ tịch Hội doanh nghiệp huyện Na Hang; nhân dịp này Hội doanh nghiệp huyện Na Hang đã kết nạp thêm 6 thành viên mới.

Tin, ảnh: Hà Huế