Trao nhà “nghĩa tình đồng đội” cho hội viên Hội CCB có hoàn cảnh khó khăn

Ngày mùng 2/12/2021, Hội Cựu chiến binh tỉnh, tổ chức trao nhà "Nghĩa tình đồng đội" cho ông Đàm Văn Chức , hội viên Hội CCB có hoàn cảnh khó khăn trú tại thôn Nà Khuyến, xã Yên Hoa.

Lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh và huyện Na Hang chụp ảnh lưu niệm với gia đình hội viên Cựu chiến binh Đàm Văn chức tại Lễ trao nhà tình nghĩa

Căn nhà cấp 4, có tổng diện tích xây dựng là 90m2 đã hoàn thành sau gần 2 tháng thi công và bàn giao cho gia đình Cựu chiến binh Đàm Văn Chức. Căn nhà có tổng kinh phí xây dựng gần 300 triệu đồng, trong đó Hội Cựu chiến binh tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng từ quỹ  “nghĩa tình đồng đội” của các hội viên Cựu chiến binh trong toàn tỉnh đóng góp.

Nhân dịp này, Hội Cựu Chiến binh tỉnh đã trao số tiền hỗ trợ 40 triệu đồng cho hội viên Cựu chiến binh Đàm Văn Chức. Việc hỗ trợ xây nhà “nghĩa tình cựu chiến binh” là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc; tình nghĩa thủy chung đồng chí, đồng đội thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Hội CCB các cấp tới các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, tạo động lực giúp hội viên  có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Vương Tấn