Hội LH Phụ nữ huyện Na Hang hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021- 2026. Ngày 12/10/2021, Hội LH Phụ nữ huyện Na Hang đã tổ chức thu gom rác thải nhựa trên hồ thủy điện Tuyên Quang và trao mô hình thu gom rác thải nhựa, rác thải tái chế tại Bến thủy Na Hang.

Các chị em Phụ nữ tổ chức phân loại rác thải nhựa

Tham gia hoạt động các chị em hội Phụ nữ đã tổ chức thu gom rác thải nhựa thuộc khu du lịch hồ sinh thái Na Hang, trên mặt hồ thủy điện Tuyên Quang và trao mô hình thu gom rác thải nhựa, rác thải tái chế tại khu vực Bến thủy Na Hang.

Qua hoạt động Hội  LHPN huyện Na Hang đã khẳng định vai trò, nâng cao công tác tuyên truyền, vận động chị em phụ nữ thực hiện tốt việc việc tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan thiên nhiên sạch đẹp, giữ thói quen bỏ các phế liệu như chai, lọ, túi nilon, giấy báo vào thùng rác. Qua đó đã góp phần giúp chị em đoàn kết, chung sức đồng lòng trong cán bộ, hội viên, phụ nữ để cùng với địa phương bảo vệ môi tường ngày càng sạch hơn.

Tin, ảnh: Hà Huế