• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khối thi đua MTTQ và các tổ chức Chính trị - Xã hội tỉnh tham gia 3 cùng tại xã Sinh Long

Ngày 16/9/2023, Khối thi đua MTTQ và các tổ chức Chính trị - Xã hội tỉnh đã tổ chức các hoạt động 3 cùng với nhân dân tại xã Sinh Long huyện Na Hang.

Gần 100 đại biểu của khối thi đua tỉnh, đại biểu huyện Na Hang cùng nhân dân xã Sinh Long đã thực hiện các hoạt động: Khánh thành điểm trường, điểm vui chơi tại trường Mầm non Vằng Loóng và hỗ trợ trồng hoa, đổ sân bê tông tại điểm trường tại thôn Phiêng Thốc. Điểm trường Vằng Loóng có 12 học sinh, cách trung tâm xã gần 6 km, địa hình đồi cao, độ dốc lớn, phòng học đã xuống nghiêm trọng. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát Triển Việt Nam - Chi nhánh Bình Hưng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hỗ trợ 300 triệu đồng để xây dựng phòng học. Công trình được triển khai xây dựng từ tháng 7 năm 2023, sau hơn 2 tháng triển khai xây dựng đến nay công trình đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Các đại biểu tham gia Lễ cắt băng khánh thành

Khối thi đua cũng đã thực hiện các hoạt động hướng dẫn người dân sử dụng các dịch vụ công trực tuyến và cài đặt các app điện tử; tham gia giúp đỡ hộ nghèo sửa chữa nhà ở.

Tin, ảnh: Vương Tấn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 201