• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “Phòng chống bạo lực gia đình, xâm hại trẻ em hướng đến xây dựng gia đình bình an - xã hội hạnh phúc”

 

Sáng ngày 28/6, Hội LHPN huyện Na Hang phối hợp với Chương trình vùng Na Hang tổ chức Hội thi “Phòng chống bạo lực gia đình, xâm hại trẻ em hướng đến xây dựng gia đình bình an - xã hội hạnh phúc năm 2022”.

Đội thi đến từ xã Thanh Tương tham gia phần thi chào hỏi

Tham gia hội thi có 12 đội với gần 100 thành viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Theo đó, các đội sẽ phải trải qua 2 phần thi là phần chào hỏi và thi rung chuông vàng xoay quanh các kiến thức về phòng, chống bạo lực gia đình, phòng, chống xâm hại trẻ em và tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp. Riêng 5 xã dự án được Chương trình vùng bảo trợ gồm Năng Khả, Thanh Tương, Sơn Phú, Đà Vị và Yên Hoa sẽ có ít nhất mỗi xã có 01 cặp vợ chồng tiêu biểu tham gia chia sẻ những câu chuyện về phương pháp, kỹ năng để xây dựng gia đình toàn mĩ, gia đình hạnh phúc. Thông qua hoạt động này góp phần truyền cảm hứng cho các thành viên khác hướng đến gia đình hạnh phúc.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thi

Đây là một hoạt động thiết thực góp phần phòng chống bạo lực gia đình, bạo lực trẻ em; nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của hội viên, phụ nữ và người dân trong việc chấp hành pháp luật, nhất là việc phòng chống bạo lực gia đình, bạo lực, xâm hại trẻ em; từ đó xây dựng gia đình hạnh phúc, tiếp tục phát huy những giá trị truyền thống, văn hóa của gia đình Việt Nam. Kết thúc hội thi BTC sẽ trao 12 giải tập thể và 12 giải cá nhân cho các đội đạt thành tích xuất sắc trong hội thi. 

Tin, ảnh: Hà Huế


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 500
Hôm qua : 648