Khám sức khoẻ định kỳ đầu năm học cho trẻ Mầm Non

Ngày mùng 6/10/2021, Trường Mầm non Hoa Mai thị trấn Na Hang đã phối hợp với Trung tâm y tế huyện Na Hang tổ chức khám sức khỏe định kỳ trong năm học 2021 - 2022 cho trẻ mầm non.

Trẻ tại Trường Mầm non Hoa Mai được tổ chức khám sức khỏe

Chăm sóc sức khỏe cho trẻ là một trong những hoạt động trọng tâm, song song với việc giáo dục trẻ tại trường Mầm non Hoa Mai, để tổ chức khám sức khỏe cho trẻ Trung tâm y tế huyện đã cử đội ngũ y bác sỹ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, đợt khám sức khỏe định kỳ nhằm đánh giá tổng quát về thể lực cũng như sự phát triển của cơ thể trẻ một cách toàn diện. Trong lần khám sức khỏe này có 12 nhóm lớp với 336 cháu. Còn lại 154 cháu ở các điểm trường Ngòi Nẻ, Tân Lập, Khuôn Phươn, Nà Mỏ… sẽ được các Y bác sỹ trung tâm y tế huyện tiếp tục thực hiện khám.

Thông qua việc khám sức khỏe cho trẻ định kỳ và thường xuyên, giúp sớm phát hiện những dấu hiệu mắc bệnh, cũng như thể trạng của từng trẻ, từ đó nhà trường có kế hoạch tốt hơn cho công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, tư vấn cho phụ huynh cách chăm sóc sức khỏe cho từng cháu phù hợp.

Tin, ảnh: Hà Huế