Na Hang: Giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức lao động năm 2020

Ngày xuất bản: 23/10/2020 2:50:05 SA

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2925. Ngày 23/10, Liên đoàn Lao động huyện Na Hang đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện tổ chức giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức lao động năm 2020.

Tham dự giải năm nay có 16 đội bóng chuyền hơi, các đội sẽ thi đấu ở 3 sân chính. Trong thời gian 2 ngày, các đội tham dự giải sẽ tiến hành bốc thăm chia bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn các đội có số điểm cao nhất vào thi đấu trận bán kết và chung kết. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha đấu hay, trận đấu đẹp, làm vừa lòng những cổ động viên nhiệt tình.

Giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức lao động huyện Na Hang năm 2020 là giải đấu nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc tuyên truyền, vận động đông đảo đoàn viên công đoàn và nhân dân nhận thức sâu sắc về tác dụng của luyện tập thể dục thể thao nói chung và phong trào luyện tập môn bóng chuyền hơi nói riêng, từ đó tích cực rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe phục vụ lao động sản xuất.

Tin, ảnh: Hà Huế