• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Na Hang: Giải cầu lông công nhân viên chức, lao động và lực lượng vũ trang năm 2021

 

Sáng ngày 09/10, Liên đoàn lao động huyện Na Hang phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và thể thao huyện tổ chức giải cầu lông CNVC, lao động và lực lượng vũ trang năm 2021.

 

Giải cầu lông CNVCLĐ – LLVT huyện diễn ra trong 2 ngày mùng 9 và 10. Tham gia giải có 91 vận động viên của 20 cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung: Đôi nam dưới 30 tuổi, từ 31 đến 40, 41 đến 50; 51 đến 60 tuổi. Đôi nữ dưới 35 tuổi, đôi nữ 36 tuổi trở lên và đôi Nam - Nữ. Với tinh thần giao lưu, đoàn kết, trung thực, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp, hấp dẫn.

Ban Tổ chức trao giải ở các nội dung cho các  vận động viên đạt thành tích cao trong thi đấu

Giải cầu lông CNVCLĐ - LLVT huyện Na Hang là giải đấu được tổ chức thường niên. Thông qua giải đấu nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc tuyên truyền, vận động đoàn viên công đoàn và nhân dân nhận thức sâu sắc về tác dụng của luyện tập TDTT nói chung và phong trào luyện tập môn cầu lông nói riêng, từ đó tích cực rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe phục vụ lao động sản xuất. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 21 giải ở các nội dung cho các đơn vị và các vận động viên xuất sắc đạt thành tích cao trong thi đấu.

Tin, ảnh: Hà Huế

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 78
Hôm qua : 148