Na Hang khai mạc kỳ thi tuyển viên chức sự nghiệp năm 2020

Ngày 30/11/2021, UBND huyện Na Hang đã tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển viên chức sự nghiệp năm 2020. Dự khai mạc có đồng chí Ma Quý Đôn, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND huyên; các đồng chí trong Đoàn giám sát tuyển dụng viên chức tỉnh; thành viên Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện; Ban kiểm tra, coi thi cùng 29 thí sinh.

Kỳ thi tuyển viên chức sự nghiệp huyện Na Hang năm 2020, nhằm bổ sung viên chức cho các cơ quan đơn vị, trường học, hành chính sự nghiệp. Tham dự kỳ thi tuyển đợt này có 29 thí sinh sẽ phải trai qua 02 vòng thi. Vòng 01 thi trắc nghiệm trên máy tính, thi về kiến thức chung và môn tiếng Anh. Vòng 02, thi nghiệp vụ chuyên ngành bằng hình thức thi viết để chon ra 23 người có tổng số điểm cao nhất, tuyển dụng vào 11 vị trí việc làm.

Thông qua kỳ thi tuyển là dịp để huyện Na Hang lựa trọn và tiếp tục bổ sung biên chế vào các vị trí làm việc cần tuyển của các cơ quan, đơn vị hành chính nhà nước trên địa bàn huyện. Qua đó tiếp tục nâng cao chất lượng thực thi công việc của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong huyện, góp phần thực hiện thành công mục tiêu cải cách chế độ công vụ của huyện Na Hang nói riêng và tỉnh Tuyên Quang nói chung trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tin, ảnh: Vương Tấn