Na Hang tổ chức phiên chợ nhân đạo

Ngày 18-1, tại xã Thanh Tương (Na Hang), Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tuyên Quang phối hợp Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội, Cụm thi đua số 5 tổ chức phiên chợ nhân đạo lưu động “Hành trình xuân ấm yêu thương” tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trao xe đạp, học bổng cho học sinh khó khăn của xã Thanh Tương.

Học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS xã Thanh Tương (Na Hang)
 nhận học bổng từ nhà tài trợ

Theo đó, có hơn 150 người được tặng quà, trị giá 500 nghìn đồng/suất. Đây là những gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo. Các mặt hàng chính được hỗ trợ là tiền mặt, lương thực, thực phẩm và nhu yếu phẩm thiết yếu. Tại phiên chợ nhân đạo đã có 30 học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS xã Thanh Tương được nhận quà. Trong đó có 10 học sinh được nhận xe đạp; 20 học sinh được nhận học bổng, trị giá 500 nghìn đồng/suất.

Tin, ảnh: Hà Huế

Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link