Ngân hàng Agribank chi nhánh Tuyên Quang tổ chức Chương trình Thiện nguyện “Đông ấm cho em”

Ngày 16/1, Đoàn thanh niên Ngân hàng Agribank chi nhánh Tuyên Quang đã tổ chức chương trình Thiện nguyện “Đông ấm cho em”  tại Trường PTDTBT TH&THCS Khau Tinh.

Tại đây, Đoàn thiện nguyện đã tiến hành trao gồm 240 chiếc áo và chăn ấm cho các em học sinh Trường PTDTBT TH&THCS Khau Tinh với tổng giá trị tiền trên 100 triệu đồng, những món quà tuy giá trị vật chất không thật sự lớn nhưng là tâm tư, tình cảm của các tổ chức đoàn thể của đơn vị cùng các nhà hảo tâm quyên góp với mong muốn góp một phần nhỏ bé, san sẻ bớt những khó khăn, vất vả với các thầy, cô giáo và các em học sinh xã Khau Tinh.

Có thể nói, chương trình“ Đông ấm cho em” là một chương trình hết sức ý nghĩa. Đây cũng là một trong những chương trình được Đoàn thanh niên Agribank chi nhánh Tuyên Quang tổ chức thường xuyên. Qua chương trình này, với mục đích phát huy tinh thần truyền thống tương thân tương ái của dân tộc đối với các vùng khó khăn nói chung và các em nhỏ vùng sâu vùng xa nói riêng, với mong muốn mang đến cho các em tình cảm ấm áp, xóa tan lạnh giá của vùng núi để có một cái Tết hạnh phúc ấm no bên gia đình.

T/h:Trung Thành

Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link