Phụ nữ huyện Na Hang hưởng ứng tuần lễ áo dài

Hưởng ứng đợt phát động của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chào mừng 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2022) và Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội Liên Hiệp phụ nữ huyện Na Hang đã phát động hưởng ứng “Tuần lễ Ao dài” đến toàn thể nữ cán bộ, hội viên, phụ nữ, công chức, viên chức, người lao động toàn huyện mặc áo dài từ ngày 01 đến 8/3/2022.

Phụ nữ Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài"

Để “Tuần lễ Áo dài” nhận được sự hưởng ứng của hội viên phụ nữ và nhân dân, Ban Thường vụ  Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phát động hưởng ứng sự kiện bằng các hoạt động thiết thực, cụ thể phù hợp đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch Covid -19 tại địa phương, cơ quan, đơn vị. Những hành động và việc làm thiết thực nhằm giữ gìn áo dài - nét văn hóa truyền thống, tinh túy của dân tộc. Qua đó, góp phần tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Na Hang đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” trên các phương tiện thông tin đại chúng, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy giá trị, vị thế của áo dài trong toàn xã hội.

Qua triển khai hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã tạo được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ, người lao động trên địa bàn.

Tin, ảnh: Hà Huế