Xã Năng Khả tổ chức hội thi “Gia đình hạnh phúc”

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20-10-1930 – 20-10-2020), ngày 15/10, Hội LHPN xã Năng Khả, huyện Na Hang phối hợp với Chương trình vùng Na Hang tổ chức Hội thi “Gia đình hạnh phúc” năm 2020.

Tham gia hội thi có 9 đội đến từ các chi hội phụ nữ, hội thi thu hút trên 300 hội viên phụ nữ và nhân dân tham dự cổ vũ, động viên. Các đội trải qua 4 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức, tiểu phẩm và phần thi văn nghệ. Hội thi đã góp phần nhằm tăng cường hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức giữa các nhóm, câu lạc bộ xây dựng gia đình hạnh phúc, đa dạng các hình thức tuyên truyền xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho chi hội đến từ chi hội Nà Chao và trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba và giải Khuyến khích cho các đội thi.

T/h: Hà Huế

Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link