Bế mạc giải cầu lông công nhân viên chức lao động huyện Na Hang
Ngày xuất bản: 07/07/2019 3:27:10 CH

Trải qua gần 3 ngày thi đấu sôi nổi và tràn đầy nhiệt huyết. Giải cầu lông công nhân viên chức, lao động và lực lượng vũ trang huyện Na Hang đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ngày 6.7, Ban tổ chức giải đã tiến hành Lễ bế mạc và trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong mùa giải năm nay.

 Trong thời gian diễn ra giải đấu, 138 vận động viên của 30 đơn vị đến từ các công đoàn cơ sở trong huyện đã cống hiến cho khán giả những trận cầu đặc sắc và sôi động.

 

 Với tinh thần thi đấu đoàn kết, hăng say thi đấu cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, giải đấu đã  thành công và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ, số lượng và chất lượng của các các đoàn được nâng lên rõ rệt so với những giải trước. Ban tổ chức đã trao 25 giải ở các nội dung cho các đơn vị và các vận động viên xuất sắc đạt thành tích cao trong thi đấu.

 Giải cầu lông CNVC-LĐ, lực lượng vũ trang huyện Na Hang là giải đấu được tổ chức thường niên, thông qua giải nhằm động viên, khuyến khích CNVCLĐ trong huyện hăng hái tham gia luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khoẻ, góp phần đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời cũng là dịp để CNVCLĐ trong huyện có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác ở các lĩnh vực và tổ chức phong trào thể dục thể thao ở các địa phương, đơn vị, cơ sở.

Tin, ảnh: Hà Huế

 

 

 

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang