Bệnh viện 19 - 8 Bộ Công an khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tại huyện Na Hang
Ngày xuất bản: 01/07/2019 2:05:48 SA

          Hướng tới Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019). Ngày 29/6/2019, Bệnhviện 198 – Bộ Công An phối hợp với Công an huyện Na Hang tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho thương, bệnh binh, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cán bộ Công an hưu trí và thân nhân Cán bộ Chiến Sỹ Công an huyện.

       Đoàn y, bác sỹ của Bệnh viện và Cán bộ chiến sỹ Công an huyện đã phối hợp thực hiện đón tiếp, hướng dẫn bà con đăng ký sổ khám, đến từng khu vực khám, không để tình trạng lộn xộn, chờ đợi quá lâu.

        Ngoài khám các loại bệnh thông thường, các y, bác sỹ còn tiến hành siêu âm tổng quát, tầm soát bệnh lý ung bướu, tư vấn sức khỏe, cấp phát miễn phí các thuốc cho người bệnh. Là bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương của lực lượng CAND, bên cạnh thực hiện nhiệm vụ khám, cấp cứu, điều trị cho đối tượng trong lực lượng CAND, hàng năm Bệnh viện thường xuyên tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho hàng vạn lượt người là gia đình chính sách, đồng bào vùng sâu vùng xa.

          Những hoạt động thiện nguyện của lực lượng CAND nói chung cũng như của đoàn y, bác sỹ Bệnh viện 19/8 chính là những minh chứng cho tinh thần vì cộng đồng, vì nhân dân phục vụ của CAND Việt Nam, giúp tình cảm quân – dân càng thêm gắn bó, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ CAND “Đi dân nhớ, ở dân thương”.

Tin, ảnh: Hà Huế

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang