Công Bố Quyết Định Ban Quản Lý Dự Án Đầu Tư Xây Dựng Khu Vực Huyện Na Hang
Ngày xuất bản: 13/03/2020 3:48:42 SA

Ngày 13/03, UBND huyện Na Hang đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập và bổ nhiệm công chức, viên chức giữ chức vụ lãnh đạo quản lý Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực huyện Na hang.

 

Ban quản lý là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc UBND huyện Na Hang quản lý, Ban quản lý chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức và hoạt động của UBND huyện, chịu sự hướng dẫn về chuyên môn nghiệp vụ của các cơ quan chuyên môn của huyện và các sở, ngành liên quan.

Ban quản lý thực hiện chức năng của chủ đầu tư và trực tiếp tổ chức quản lý các dự án đầu tư xây dựng các công trình do UBND quyết định đầu tư và các dự án được ủy quyền quyết định đầu tư hoặc ủy quyền làm chủ đầu tư chịu trách nhiệm trước pháp luật và tổ chức, cá nhân quyết định đầu tư về các hoạt động của Ban quản lý. Thực hiện tư vấn quản lý dự án cho các dự án công trình mà chủ đầu tư không phải là UBND huyện trên cơ sở đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ quản lý dự án được giao, có đủ điều kiện về năng lực thực hiện.

Ban Quản lý có 01 Giám đốc, không quá 02 Phó Giám đốc và các bộ phận chuyên môn, nghiệp vụ. Ban Quản lý có tư cách pháp nhân, có con dấu và được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước để giao dịch theo quy định của pháp luật; có trụ sở, kinh phí hoạt động từ nguồn thu hoạt động của Ban Quản lý và do ngân sách Nhà nước cấp theo quy định của pháp luật.

Tại buổi công bố, đồng chí Tô Viết HiệpQuyền, Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định thành lập, các Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc đối với Nguyễn Đình Duy và các Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc đối với ông Trần Văn Sỹ đồng thời chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm và mong muốn các đồng chí sẽ thực hiện tốt vai trò cũng như nhiệm vụ của mình trong việc lãnh đạo, điều hạnh và quản lý đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Thái Bảo

 

 

 

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang