Đoàn thanh niên thị trấn Na Hang phát 1.000 khẩu trang miễn phí cho người dân
Ngày xuất bản: 10/02/2020 10:17:56 SA

Cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh do virus Corona và đáp ứng nhu cầu sử dụng khẩu trang phòng dịch, sáng 9.2, Đoàn thanh niên th trn Na Hang đã tổ chức phát 1000 khẩu trang miễn phí cho người dân ti qung trưng và bnh vin huyn Na Hang.

 

 

          Cùng với đó, Đoàn thanh niên th trn Na Hang cũng đã tổ chức tuyên truyền về diễn biến, tính chất nguy hiểm, tác hại của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, nhằm nâng cao nhận thức của thanh niên và toàn xã hội về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch. Bên cnh vic phát khu trang cho ngưi dân, Đoàn Thanh niên th trn cũng tổ chức lực lượng để sn sàng tham gia thực hiện các nhiệm vụ đột xuất, nhằm chung tay cùng cả hệ thống chính trđẩy lùi dịch bệnh.

          Theo thông tin từ Bộ y tế, chủng vi rút Corona gây bệnh viêm đường hô hấp cấp ở người và lây lan từ người sang người đang diễn biến hết sức phức tạp. Tại thời điểm này, chưa có loại thuốc đặc hiệu nào để phòng và điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra và biện pháp duy nhất là mỗi người dân nâng cao ý thức tự phòng bệnh. Do đó, việc làm tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của đoàn thanh niên th trn Na Hang đã góp phần nhắc nhở mọi người nâng cao ý thức phòng bệnh, bảo vệ sức khoẻ của chính mình và cộng đồng.

Tin, ảnh: Trung Thành

 

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang