Đồng chí: Nguyễn Đình Quang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự khai giảng năm học mới tại xã Sơn Phú
Ngày xuất bản: 07/09/2018 1:02:49 SA

Hòa chung với không khí đón chào năm học mới trong cả nước. Sáng ngày mùng 05/09/2018, Các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn xã Sơn Phú đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Các đồng chí: Nguyễn Đình Quang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Anh Cương, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự, tặng hoa và đánh trống khai trường năm học mới với thầy và trò các trường.

Năm học mới 2018 - 2019, các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở xã Sơn Phú có tổng số 68 cán bộ giáo viên với gần 800 học sinh. Với mục tiêu không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, bước vào năm học 2018 - 2019 các trường đã để ra những nhiệm vụ trọng tâm trong thực hiện đổi mới phương pháp giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác dạy học, phát triển giáo dục mầm non cho trẻ em dân tộc, tuyên truyền kiến thức nuôi dạy trẻ đến các bậc phụ huynh. Tiếp tục đẩy mạnh “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; các chương trình, kế hoạch của tỉnh và huyện về thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục - đào tạo. Thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào lớn trong ngành giáo dục và thực hiện các tiêu chí xây dựng trường chuẩn Quốc gia theo lộ trình. 

Nhân dịp này, trường Mầm non Sơn Phú đã được nhận cơ thi đua của UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua giai đoạn 2017 -2018. Tại lễ khai giảng, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện Na Hang đã tặng hoa, chúc mừng và đánh trống khai giảng năm học mới  với thầy và trò các trường.

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang