Hội Phụ nữ xã Năng Khả nhiều hoạt động ý nghĩa phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra
Ngày xuất bản: 08/03/2020 11:19:07 SA

Ngày 6.3, tại thôn Nà Kham, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Năng Khả phối hợp với Chương trình vùng Na Hang tổ chức cuộc thi “Gia đình khéo tay hay làm phòng chống dịch bệnh Covid-19”.

Tham gia cuộc thi có 4 đội, mỗi đội có 10 thành viên đến từ 4 thôn Nà Noong, Nà Kham, Nà Chang và thôn Không Mây. Trong thời gian nhất định, các đội thi sẽ phải hoàn thành 30 chiếc khẩu trang tự khâu bằng tay để bảo vệ bản thân, gia đình và tặng cho nhà bảo trợ Hàn Quốc trong tình hình bệnh dịch Covid-19 đang bùng phát nghiêm trọng tại đất nước này.

Đây là một hoạt động ý nghĩa góp phần nâng cao hiểu biết về cách phòng, chống dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra cho cộng đồng. Qua đó thể hiện tinh thần tương thân tương ái, góp phần chia sẻ phần nào khó khăn đối với các nước đang bùng phát dịch bệnh.

Tin, ảnh: Hà Huế