Hội thảo điển hình đổi mới dạy ngoại ngữ năm học 2018 – 2019
Ngày xuất bản: 29/03/2019 5:24:22 SA

Ngày 29.3, Trường Tiểu học thị trấn Na Hang đã tổ chức Hội thảo điển hình đổi mới dạy ngoại ngữ năm học 2018 – 2019. Dự hội thảo có lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện, cán bộ quản lý và các thầy cô giáo phụ trách môn tiếng anh của các trường tiểu học trên địa bàn.

Đại diện các trường tiểu học trên địa bàn tham gia ý kiến tại hội thảo

Tại Hội thảo các đại biểu đã được dự giờ một tiết học tiếng Anh dành cho học sinh lớp 5 và các tiết mục văn nghệ, hoạt động của câu lạc bộ Tiếng Anh. Qua việc dự các hoạt động và tiết dạy, các đại biểu đã tham luận một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng học tập của học sinh, công tác quản lý và tổ chức hoạt động dạy - học ngoại ngữ, tổ chức hoạt động ngoại khoá, các hoạt động trải nghiệm giúp học sinh có cơ hội giao lưu và thực hành tiếng Anh, kết hợp lồng ghép giáo dục kỹ năng sống, giúp học sinh hình thành và phát triển các năng lực, phẩm chất cần thiết của học sinh tiểu học.

Thông qua Hội thảo điển hình đổi mới dạy ngoại ngữ đã giúp cho các trường học được giao lưu học hỏi có thêm kinh nghiệm nâng cao chất lượng dạy - học tiếng Anh trên địa bàn.

Tin, ảnh: Hà Huế

 

 

 

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang