Huyện đoàn Na Hang nhiều hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Ngày xuất bản: 24/03/2019 3:09:11 CH

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019) và Đại hội Hội LHTN các cấp nhiệm kỳ 2019 – 2024. Ngày 23.03, Tại nhà văn hóa xã Yên Hoa (Na Hang), Huyện đoàn Na Hang đã tổ chức Hội thi “Nữ sinh thanh lịch - Nét đẹp tuổi hoa năm 2019”.

Tại Hội thi 30 thí sinh không chỉ mang trong mình vẻ đẹp tinh khôi của tuổi học trò mà các em còn là những con ngoan, trò giỏi có những kết quả học tập cao. Trải qua các phần thi như: Trình diễn trang phục áo dài, trình diễn trang phục tự chọn và phần thi tài năng qua các tiết mục hát, múa các em đã thể hiện tài năng của mình và để lại nhiều hình ảnh đẹp trong lòng công chúng. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức lựa chọn 03 thí sinh xuất sắc trao danh hiệu Hoa khôi, 03 thí sinh đạt danh hiệu Á khôi hội thi Nữ sinh tài năng duyên dáng năm 2019. Ngoài ra Ban Tổ chức đã trao 02 giải phụ cho các thí sinh phần thi năng khiếu hay nhất và gương mặt khả ái nhất.

Các thí sinh xuất sắc nhất được Ban tổ chức trao giải tại Hội thi

Đây là một hoạt động thiết thực, bổ ích, là cơ hội để các em được học tập được giao lưu, học hỏi, trau dồi thêm kiến thức và cũng như bản lĩnh, kỹ năng đứng trước đám đông. Từ đó giúp các em tự tin hơn góp phần xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới và góp phần nhân rộng hình ảnh thanh niên và con người Na Hang văn minh, thanh lịch năng động, nhiệt huyết, góp sức xây dựng quê hương đất nước.

Tin, ảnh: Thái Bảo

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang