Lễ công bố quyết định thành lập khoa, phòng, bổ nhiệm trưởng, phó khoa phòng TTYT huyện Na Hang
Ngày xuất bản: 02/04/2019 3:28:46 CH

Ngày 2.4, Trung tâm Y tế huyện Na Hang (Tuyên Quang) đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập các khoa, phòng và công bố Quyết định bổ nhiệm các chức vụ trưởng, phó khoa phòng tại Trung tâm y tế huyện. Đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND huyện dự buổi lễ.

 

Tại buổi lễ, Trung tâm Y tế huyện Na Hang đã công bố các Quyết định thành lập các khoa, phòng và bổ nhiệm các chức danh trưởng, phó khoa phòng sau khi sát nhập giữa 3 đơn vị là Trung tâm Y tế, Bệnh viện Đa khoa và Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình huyện Na Hang thành Trung tâm y tế huyện Na Hang. Sau sát nhập Trung tâm y tế huyện sẽ có 3 phòng, 10 khoa, các chức danh trưởng, phó khoa phòng cũng được tinh gọn phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của các phòng khoa nghiệp vụ thuộc Trung tâm y tế huyện.

Việc công bố quyết định thành lập khoa, phòng và bổ nhiệm các chức danh trưởng, phó khoa phòng TTYT huyện Na Hang sẽ giúp cho công tác hoạt động, điều hành quản lý được tinh gọn, hoạt động hiệu quả hơn.

Tin, ảnh: Hà Huế

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang