Na Hang: Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức ngành giáo dục
Ngày xuất bản: 24/02/2019 2:19:13 SA

           Ngày 24/02, Hội đồng tuyển dụng bổ sung viên chức ngành giáo dục huyện Na Hang năm 2017 đã tổ chức Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức ngành giáo dục. Đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu chỉ đạo kỳ thi.

Kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành giáo dục này có 195 thí sinh đủ điều kiện dự thi. Các thí sinh tham dự kỳ thi phải trả qua các phần thí đó là: Ngoại ngữ, kiến thức chung, thi viết về nghiệp vụ và thực hành một bài giảng trên lớp tùy theo  vị trí dự tuyển. Phát biểu chỉ đạo kỳ thi đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện Na Hang yêu cầu: Hội đồng thi tuyển phải tổ chức kỳ thi nghiêm túc, đảm bảo chặt chẽ tất cả các khâu từ công tác in đề thi, coi thi, chấm thi và đảm bảo an ninh tuyệt đối không để xảy ra sai sót. Để nâng cao chất lượng kỷ luật thi, đánh giá đúng trình độ của các thí sinh, các cán bộ công chức trong Hội đồng thi, các giám thị nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác chấp hành và thực hiện nghiêm túc quy chế và nội quy thi. Đồng thời khích lệ các thí sinh nỗ lực trong quá trình thi, tuyệt đối tuân thủ nghiêm túc những nội quy, quy chế thi, bình tĩnh, tự tin để hoàn thành các bài thi với kết quả cao nhất để lựa chọn được những giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ, năng lực đáp ứng được yêu cầu nghiệp vụ của ngành giáo dục và đào tạo hiện nay.

Kỳ thi tuyển viên chức ngành giáo dục huyện Na Hang sẽ diện ra từ ngày 24/02 đến ngày 02/03/2019 thông qua kỳ thi Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Na Hang sẽ lựa chon ra 75 giáo viên để bổ xung vào các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn toàn huyện.

                                                             Tin, ảnh: Hà Huế

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang