Trao tặng quà, học bổng cho học sinh khuyết tật, mồ côi và học sinh nghèo
Ngày xuất bản: 12/11/2019 8:58:01 SA

Ngày 12.11, Trung ương Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Hội Bảo trợ khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Tuyên Quang phối hợp với UBND huyện Na Hang tổ chức Lễ trao tặng xe đạp, học bổng cho học sinh khuyết tật, học sinh mồ côi và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Dự có các đồng chí Hà Thị Liên – Nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam; Nguyễn Việt Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

 

Tại lễ trao tặng đã có 45 xe đạp được trao cho các em học sinh thuộc 2 huyện Na Hang và Lâm Bình, 20 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh khuyết tật, mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện Na Hang.

Những suất học bổng và những chiếc xe đạp được trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ là nguồn động viên và khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập. Qua đó hạn chế được tình trạng các em phải bỏ học giữa chừng do hoàn cảnh kinh tế gia đình quá khó khăn.

Tin, ảnh: Hà Huế

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang