Trung Tâm Y Tế Na Hang tổ chức truyền thông phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona
Ngày xuất bản: 05/02/2020 11:01:49 SA

Ngày 04.02.2020, Trung tâm Y tế Na Hang đã tổ chức đợt truyền thông phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona tại xã Thượng Giáp.

 

       Tại buổi truyền thông, các thầy, cô giáo, cán bộ công chức, viên chức và nhân dân được nghe những thông tin mới về tình hình dịch bệnh, triệu chứng, biểu hiện và cách phòng bệnh theo khuyến cáo mới nhất của Bộ Y tế, đồng thời hướng dẫn kiến thức cơ bản thực hiện vệ sinh cá nhân, rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước sạch; đeo khẩu trang khi tiếp xúc cùng người khác; thực hiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, vệ sinh môi trường, tránh tụ tập nơi đông người. Khi có các biểu hiện như: sốt, ho, khó thở, tức ngực phải đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được khám và điều trị kịp thời.

       Buổi truyền thông cung cấp những thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh, đường lây truyền để mọi người dân biết tự phòng và hướng dẫn cho gia đình, cộng đồng biết cách tự phòng bệnh và tuyên truyền cho mọi người không hoang mang trước các thông tin lan tràn trên các trang mạng không chính thống, gây hoang mang cho cộng đồng.

Tin, ảnh: Thái Bảo

 

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang