Trường PTDT nội trú THCS Na Hang khai giảng năm học mới
Ngày xuất bản: 07/09/2018 1:21:10 SA

 

Tới dự Lễ  khai giảng năm học mới tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS huyện Na Hang, đồng chí Tô Viết Hiệp, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Na Hang đã biểu dương sự cố gắng nỗ lực của thầy và trò trường PTDT nội trú THCS huyện Na Hang trong năm học vừa qua, đặc biệt là công tác bồi dưỡng học sinh giỏi là người đồng bào dân tộc thiểu số.

Trong năm học vừa qua, Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS huyện Na Hang, đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, chất lượng dạy và học được giữ vững, tỷ lệ học sinh đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi tăng. Nhà trường có 78 học sinh đạt học sinh giỏi cấp huyện, 15 học sinh đạt giải các cuộc thi cấp tỉnh, đặc biệt có 1 học sinh đạt giải nhất trong cuộc thi chỉ huy đội giỏi cấp tỉnh và vinh dự nhận bằng khen của Hội đồng đội cấp Trung ương. Đội ngũ giáo viên của trường có 5 giáo viên được tặng danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện, 3 giáo viên được tặng danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh, 5 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, 22 cán bộ giáo viênđạt danh hiệu lao động tiên tiến. Với những thành tích đã đạt được nhà trường vinh dự được đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Tuyên Quang dành cho đơn vị xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2017- 2018.

Năm học 2018 - 2019 toàn thể cán bộ giáo viên  nhân viên, các em học sinh quyết tâm đoàn kết một lòng, giữ vững lập trường chính trị, ra sức phấn đấu, học tập và rèn luyện  xây dựng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS huyện Na Hang ngày càng vững mạnh, xứng đáng với niềm tin của các cấp lãnh đạo và nhân dân.

  Tin, ảnh: Mai Phương

 

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang