Trường THPT Yên Hoa tổ chức hoạt động ngoại khóa ngày pháp luật Việt Nam
Ngày xuất bản: 18/11/2019 7:21:38 SA

Ngày 18.11, Trường THPT Yên Hoa đã tổ chức hoạt động ngoại khóa Ngày pháp luật Việt Nam năm 2019, tuyên truyền luật giao thông đường bộ. Hoạt động ngoại khóa đã thu hút trên 500 giáo viên, học sinh tham gia.

 

Tiểu phẩm về luật an toàn giao thông được các em học sinh thể hiện

 

Tại hoạt động ngoại khóa các em đã tham gia trả lời các câu hỏi, trình diễn các tiểu phẩm, tiết mục văn nghệ xoay quanh các nội dung chủ yếu như luật Hôn nhân và gia đình, hướng dẫn cách tự vệ khi gặp nguy hiểm; luật an toàn giao thông đường bộ… Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm nâng cao nhận thức của học sinh ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường về những vấn đề nóng hổi được xã hội đặc biệt quan tâm. Qua đó, trang bị kiến thức pháp luật, góp phần xây dựng và hình thành lối sống, lao động và học tập theo đúng pháp luật, ý thức, trách nhiệm về nghĩa vụ và quyền hạn của người công dân.

Để các hoạt động ngoại khóa thực sự bổ ích và đem lại ý nghĩa đối với học sinh. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp với các tổ chức đoàn thể tổ chức các buổi tuyên truyền bằng nhiều hình thức đa dạng và phong phú, lồng ghép trong các tiết học, sinh hoạt đầu tuần, văn nghệ… cung cấp kiến thức pháp luật cho học sinh.

Tin, ảnh: Hà Huế

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang