Tuổi trẻ huyện Na Hang sôi nổi các hoạt động đền ơn đáp nghĩa
Ngày xuất bản: 22/07/2020 8:36:23 SA

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020). Ngày 22/7, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Na Hang đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 4 gia đình chính sách tại xã Thượng Giáp, huyện Na Hang. Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tuổi trẻ huyện Na Hang nhằm tri ân đến các anh hùng liệt sỹ, các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh đã hy sinh vì độc lập, tự do của cả dân tộc.

Cũng trong những ngày tháng 7 này, các cơ sở đoàn đã ra quân, tham gia hưởng ứng các hoạt động giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng thực hiện các thu hoạch, sản xuất vụ mùa; thăm viếng, lau dọn, vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ, đài tưởng niệm trên địa bàn.

Tin, ảnh: Hà Huế