Công đoàn Cơ sở Trung tâm Văn hóa, Thông tin-Thể thao huyện Na Hang hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Ngày xuất bản: 23/05/2018 2:24:57 SA

 Công đoàn Cơ sở Trung tâm Văn hóa, Thông tin-Thể thao huyện Na Hang hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

         Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XVI và kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn với đoàn viên công đoàn. Vừa qua, Công đoàn Cơ sở Trung tâm Văn hóa, Thông tin - Thể thao huyện Na Hang đã tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ gia đình đoàn viên Hoàng Công Chính, thôn Không Mây, xã Năng Khả.
Gia đình Ông Hoàng Công Chính, đoàn viên Công đoàn Trung tâm VHTT-TT Na Hang có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có 3 anh, em trai bị dị tật bẩm sinh không còn khả năng lao động, mọi sinh hoạt cá nhân đều cần sự hỗ trợ của người thân. Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm VHTT-TT Na Hang đã phát động quyên góp mỗi đoàn viên ủng hộ 300.000đ và mỗi tổ chức trong đơn vị 200.000đ, tổng số tiền thu được gần 3.500.000đ để hỗ trợ gia đình đoàn viên Hoàng Công Chính. Xúc động trước sự quan tâm đồng chí Hoàng Công Chính và gia đình đã chân thành cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của tổ chức Công Đoàn. 
Đây sẽ là động lực giúp đồng chí Chính và gia đình vững tin hơn trong cuộc sống và phần nào san sẻ một phần gánh nặng kinh tế, giúp gia đình ổn định cuốc sống, giảm bớt những khó khăn, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 
  Thực hiện: Mai Phương
 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang