Khai trương phòng giao dịch Ngân hàng Bưu điện tại Na Hang
Ngày xuất bản: 11/04/2018 3:12:39 SA

 Khai trương phòng giao dịch Ngân hàng Bưu điện tại Na Hang

 

Ngày 07/04/2018, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) chi nhánh tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức khai chương Phòng giao dịch tại huyện Na Hang. Dự lễ khai trương có đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo ngân hàng nhà nước Việt Nam chi nhánh Tuyên Quang và chí lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, các tổ chức đoàn thể huyện.

 

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietBank) được thành lập ngày 28/03/2008. Sau 10 năm hình thành và phát triển Ngân hàng bưu điện Liên Việt được xem là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam, tính đến nay, ngân hàng đã có hơn 200 chi nhánh và 1.067 phòng giao dịch cùng quyền khai thác hơn 10.000 điểm giao dịch đến từng huyện, xã. Với việc mở phòng giao dịch tại Na Hang, ngân hàng Bưu điện Liên Việt ước đạt tổng dư nợ là 460 tỷ đồng, nguồn vốn huy động 2.300 tỷ đồng và sẽ thực hiện giao dịch cho trên 6.700 khách hàng.

 

Phòng giao dịch chi nhánh Na Hang đi vào hoạt động không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng các dịch vụ tài chính đa dạng của khách hàng trên địa bàn mà còn góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội cho địa phương ngày càng phát triển.

 

T/h: Minh Phương

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang