Trường THPT Yên Hoa huyện Na Hang tổ chức ngoại khóa "Ngày sách Việt Nam"
Ngày xuất bản: 13/06/2020 12:37:13 SA

           Vừa qua, Trường THPT Yên Hoa (Na Hang – Tuyên Quang) đã tổ chức hoạt động ngoại khóa hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 7. Buổi ngoại khóa đã thu hút gần 550 học sinh của nhà trường tham gia.

 

 

Với các hoạt động sôi nổi như văn nghệ là những bài hát được khơi nguồn cảm hứng từ tác phẩm văn học đặc sắc: Sóng, Bống bống bang bang… Tiếp đó là phần chơi dành cho tất cả các thầy cô giáo và học sinh trong toàn trường tham gia như: Xếp mô hình sách, nhìn tranh đoán tác phẩm, nghe nhạc đoán sự kiện, trả lời các câu hỏi về sách, kể về những cuốn sách yêu thích, thảo luận về tác dụng của sách đối với mỗi người. Xen kẽ hoạt động là những khẩu hiệu, tuyên truyền để tôn vinh giá trị của sách và “văn hóa đọc”.

 Buổi ngoại khóa không chỉ nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục cán bộ, giáo viên, học sinh thay đổi nhận thức về văn hóa đọc sách, hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng của sách đối với việc phát triển tri thức, nhân cách của mỗi con người mà còn tạo được môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu, học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong toàn trường.

Tin, ảnh: Hà Huế

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang